Những phương pháp tự nhiên giúp cân bằng hormone, giải pháp điều hòa nội tiết tố an toàn với Hồng sâm Hàn Quốc

Bạn có biết các hormone trong cơ thể có thể được cân bằng tự nhiên bằng các mẹo đơn giản về dinh dưỡng và lối sống tích cực. Ngoài ra, hãy bổ sung hồng sâm Hàn Quốc vào kế hoạch chăm sóc sức khỏe mỗi ngày để cân bằng hormone an toàn và hiệu quả.

Giải pháp tự nhiên giúp cân bằng Hormone

1. Hormone là gì?

Hormone là sứ giả giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người. Chúng di chuyển qua dòng máu của bạn và mang theo “thông điệp” đến các mô và cơ quan, báo hiệu những hành động tiếp theo của chúng. Hormone ảnh hưởng đến nhiều hệ thống khác nhau trong cơ thể như sự trao đổi chất, chức năng sinh lý, sự phát triển chiều cao và tâm trạng. Khoa học cũng đã chứng minh hormone có thể tác động đến chức năng của hệ thống miễn dịch và thậm chí ảnh hưởng đến hành vi của bạn.

Hormone là thành phần rất quan trọng của cơ thể con người

Hormone là thành phần rất quan trọng của cơ thể con người

2. Các loại hormone tiêu biểu của cơ thể

Một vài hormone tạo cảm giác thèm ăn sẽ hoạt động cùng nhau và tác động lẫn nhau, tạo ra một chuỗi hành động cân bằng phức tạp giúp kiểm soát cách mà chúng ta ăn uống, cân nặng cũng như khuynh hướng mắc một số loại bệnh. 

Các hormone chính có liên quan đến sự trao đổi chất, cảm giác thèm ăn và mức độ no là Ghrelin và Leptin. Ngay cả một số thay đổi nhỏ trong các hormone này cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả năng điều chỉnh lượng calo tiêu thụ của cơ thể. Trong khi đó, Insulin và Cortisol lại tác động đến cách cơ thể chúng ta sử dụng và dự trữ năng lượng. 

2.1 Ghrelin và Leptin

Đây còn được gọi là “hormone đói” vì nó giữ vai trò báo hiệu đến não đã đến giờ ăn. Loại hormone này cũng ảnh hưởng đến vị giác. Khi mức độ Ghrelin tăng cao, bạn có thể nghĩ rằng thực phẩm giàu calo sẽ ngon hơn, do đó chúng ta sẽ khó cưỡng lại các thực phẩm này. Khi bạn ăn một bữa ăn cân bằng với đầy đủ các loại thực phẩm toàn phần, mức ghrelin sẽ giảm xuống trong vài giờ và chúng ta sẽ không còn thèm ăn nữa.

Ngược lại, Leptin được mệnh danh là “hormone cảm giác no”, nghĩa là nó giúp giảm mức độ đói. Leptin báo hiệu cho não bộ biết là cơ thể đã ăn đủ. Vì leptin được tạo ra từ các tế bào mỡ, nên khi càng có nhiều mỡ trong cơ thể thì lượng leptin được sản xuất càng nhiều. Nếu cơ thể bạn dư thừa trọng lượng, nó sẽ báo hiệu cho não của bạn rằng có đủ năng lượng được dự trữ.

Nếu Ghrelin là “hormone tạo cảm giác no” thì Leptin lại làm “hormone khiến bạn đói”

Nếu Ghrelin là “hormone tạo cảm giác no” thì Leptin lại làm “hormone khiến bạn đói”

2.2 Cortisol

Loại hormone này còn được gọi là “hormone căng thẳng”. Cortisol giúp giữ chức năng cân bằng lượng đường trong máu và điều chỉnh quá trình trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn giảm căng thẳng bằng cách mang lại năng lượng cho cơ bắp và khiến huyết áp tăng lên. Làm việc quá giờ, căng thẳng kéo dài có thể làm cho mức cortisol tăng cao mãn tính. Điều này gây ra cảm giác thèm ăn và tăng cân, đặc biệt là mỡ nội tạng.

Cortisol giúp cân bằng lượng đường trong máu và điều chỉnh quá trình trao đổi chất 

Cortisol giúp cân bằng lượng đường trong máu và điều chỉnh quá trình trao đổi chất 

2.3 Insu.lin

Insu.lin có tác dụng điều chỉnh sự thèm ăn, glucose và lượng đường trong máu. Nó cũng cho phép các tế bào hấp thụ glucose và sử dụng chúng cho việc tập thể dục và các chức năng bình thường hàng ngày. Lượng insu.lin tăng cao ngoài giờ có thể dẫn gây tăng cân vì quá nhiều glucose sẽ được chuyển hóa thành chất béo. Ăn nhiều calo hơn nhu cầu của cơ thể cũng sẽ tạo ra lượng đường dư thừa.

Hormone Insu.lin giúp điều chỉnh sự thèm ăn, glucose và lượng đường trong máu

Hormone Insu.lin giúp điều chỉnh sự thèm ăn, glucose và lượng đường trong máu

3. Làm thế nào để cân bằng hormone một cách tự nhiên

Trên thực tế, các hormone dao động liên tục trong ngày là điều bình thường nhưng điều quan trọng là phải tìm ra sự cân bằng tổng thể và ngăn ngừa tình trạng kháng hormone. Bạn có thể cân bằng hormone bằng cách tập trung hơn vào các thói quen trong cuộc sống hằng ngày như ngủ đủ giấc, giảm căng thẳng và ăn các thực phẩm lành mạnh.

3.1 Đảm bảo ngủ đủ giấc

Giấc ngủ giữ vai trò vô cùng quan trọng để cân bằng hormone trong cơ thể. Nhịp sinh học là một đồng hồ sinh học kiểm soát chu kỳ ngủ - thức và sự trao đổi chất của bạn. Sự điều hòa của cortisol, leptin và ghrelin có mối tương quan chặt chẽ với giấc ngủ của bạn.

Ngủ là cách đơn giản để cân bằng lại hormone cho cơ thể

Ngủ là cách đơn giản để cân bằng lại hormone cho cơ thể

3.2 Kiểm soát căng thẳng thần kinh

Tình trạng căng thẳng kéo dài có thể dẫn đến việc tăng nồng độ cortisol và insu.lin trong máu. Để giúp cân bằng các hormone này, hãy cố gắng duy trì những thói quen dưới đây hàng ngày:

Tập thể dục: Việc ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành và đi bộ có thể giúp phá vỡ chu kỳ căng thẳng tinh thần của cơ thể.

Dành thời gian để thư giãn: Cân bằng giữa trách nhiệm với người khác và với chính mình.

Căng thẳng kéo dài dễ làm tăng nồng độ cortisol và insulin trong máu

Căng thẳng kéo dài dễ làm tăng nồng độ cortisol và insulin trong máu

3.3 Điều chỉnh chế độ ăn uống

Những gì bạn ăn sẽ có tác động tức thời và lâu dài đến nội tiết tố trong cơ thể. Một số loại thực phẩm có thể giúp khôi phục hoặc làm mất sự cân bằng hormone. Bạn có thể tạo sự cân bằng nội tiết tốt hơn với các mẹo dinh dưỡng sau đây:

Tránh dư thừa đường: Đường có vai trò kháng insu.lin. Vì thế, việc hạn chế hoặc tạm dừng ăn đường có thể giúp giữ mức độ hormone này trong tầm kiểm soát.

Ăn chất béo lành mạnh: Chất béo lành mạnh sẽ giúp cân bằng nội tiết tố vì chúng có liên quan mật thiết đến sự thèm ăn, trao đổi chất và cảm giác no. Hãy bổ sung thường xuyên các nguồn chất béo lành mạnh như: quả bơ, cá nhiều dầu, dầu ô liu, quả hạch, hạt.

Tăng cường chất xơ: Chất xơ giúp làm chậm quá trình hấp thụ glucose, từ đó có thể điều chỉnh hormone. Nó cũng giúp thải độc cơ thể, loại bỏ lượng hormone dư thừa. Các nguồn chất xơ tốt bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, quả hạch, hạt, trái cây, rau và các loại đậu.

Ăn đủ protein: protein lành mạnh có khả năng giúp giảm ghrelin và kích thích hormone, từ đó bạn sẽ bạn cảm thấy no lâu hơn. Hãy cố gắng có nguồn protein nạc trong mỗi bữa ăn, chúng gồm: đậu, đậu lăng, đậu phụ, trứng, thịt gia cầm, cá và sữa ít béo.

Các bữa ăn dinh dưỡng sẽ là tiền đề cho sự cân bằng lượng hormone trong cơ thể

Các bữa ăn dinh dưỡng sẽ là tiền đề cho sự cân bằng lượng hormone trong cơ thể

4. Giải pháp điều hòa nội tiết tố an toàn với Hồng sâm Hàn Quốc

4.1 Hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Hồng sâm Hàn Quốc là nhân sâm tươi được hấp và sấy khô theo quy trình công nghệ hiện đại. Để có sản phẩm hồng sâm chất lượng, người ta sẽ phải chọn nhân sâm tươi 6 năm tuổi, sau đó tỉa bỏ rễ phụ rồi cho vào lò hấp sấy từ 3-6 lần, đến khi tỷ lệ nước chỉ còn đến dưới 14%, có phần da và ruột màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm. Sau khi kiểm định chất lượng rồi ép cho phẳng, chúng được đóng hộp hoặc bắt đầu cho quá trình sản xuất những dạng khác nhau của hồng sâm như nước sâm, cao sâm, viên sâm),...

So với nhân sâm, hồng sâm được đánh giá là lành tính, ít tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Đáng nói là lượng dưỡng chất Saponin trong hồng sâm sau khi chế biến tăng lên gấp nhiều lần, giúp cải thiện nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề sức khỏe hiện đại.

Hồng sâm Hàn Quốc có lượng Saponin gấp nhiều lần nhân sâm tươi

Hồng sâm Hàn Quốc có lượng Saponin gấp nhiều lần nhân sâm tươi

4.2 Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc đối với hormone

Hoạt chất Ginsenoside Rb1 trong hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể, giảm stress hiệu quả. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp cân bằng lượng hormone Cortisol trong máu ở những người thường xuyên làm việc căng thẳng và vận động viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, một số Ginsenosides hoạt động ở cấp độ phân tử giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, cân bằng hormone Ghrelin và Leptin, từ đó hạn chế sản xuất mô mỡ và giảm cảm giác thèm ăn. Cuối cùng, lượng calo sẽ được đốt cháy nhanh hơn để giúp cơ thể giảm cân hiệu quả. 

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong hồng sâm có một số loại ginsenoside mang đến khả năng kích thích tuyến tụy sản xuất insu.lin, đồng thời giúp giảm lượng đường huyết và tình trạng kháng insu.lin ở nhóm đối tượng tiền đái tháo đường và những người đang điều trị căn bệnh này.

Đặc biệt, Estrogen thực vật (phytoestrogen) có trong hồng sâm 6 năm tuổi đóng vai trò thay thế cho hormone estrogen tự nhiên của phụ nữ. Vì thế, dùng hồng sâm giúp cân bằng nội tiết tố và giảm các triệu chứng liên quan đến tăng cân, mệt mỏi, trầm cảm, căng thẳng, đầy hơi, tiền mãn kinh.

Dùng hồng sâm Hàn Quốc giúp cân bằng estrogen cho chị em phụ nữ

Dùng hồng sâm Hàn Quốc giúp cân bằng estrogen cho chị em phụ nữ

4.3 Một số loại hồng sâm đậm đặc giúp cân bằng nội tiết tố hiệu quả

4.3.1 Cao hồng sâm Hàn Quốc

Là sản phẩm được chế biến từ hồng sâm 6 năm tuổi đậm đặc, chứa hàm lượng dưỡng chất lớn. Cao hồng sâm Hàn Quốc là lựa chọn được nhiều người ưa thích để cân bằng nội tiết tố tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm an toàn cho nhiều lứa tuổi và đối tượng sử dụng

Cao hồng sâm Deadong Hàn Quốc hộp 3 lọ x 100g

Cao hồng sâm lên men Daedong chính hãng Hàn Quốc

★★★★★

4.3.2 Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc

Tương tự nước hồng sâm nhưng các loại tinh chất hồng sâm Hàn Quốc thường được sản xuất ở dạng cô đặc hơn, mỗi gói 10ml, hương vị vô cùng thơm ngon để bạn thưởng thức mỗi ngày. Sản phẩm có thể uống ngay mà không cần chế biến, phù hợp với những người thường xuyên bận rộn.

Nước hồng sâm Everytime Hậu Duệ Mặt Trời KGC hộp 30 gói x 10ml cao cấp

Tinh chất hồng sâm KGC Everytime chính hãng Hàn Quốc

★★★★★

4.3.3 Hồng sâm củ khô hộp thiếc

Đây là dạng hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất nhất, giữ lại trọn vẹn những dưỡng chất có trong sâm với hàm lượng Saponin vượt trội gấp 3 lần nhân sâm tươi. Đây sẽ là món quà giá trị và ý nghĩa để bạn trao gửi đến những người thân yêu vào mỗi dịp lễ, tết đặc biệt.

Hồng sâm củ khô hộp thiếc KGS 150g Chính hãng Hàn Quốc

Hồng sâm củ khô KGS chính hãng Hàn Quốc

★★★★★

Sâm yến Thịnh Phát tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Với phương châm “Bán hàng bằng cả trái tim”, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn đến khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng hoặc làm quà tặng sức khỏe. 

Quý khách có thể đến trực tiếp showroom Sâm yến Thịnh Phát hoặc đặt hàng thông qua website nhansamthinhphat.com. Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) nếu cần tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày tại nội ô TPHCM, từ 2-4 ngày với các tỉnh thành khác.

 • Nhân sâm Thịnh Phát - Tổng đại lý nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM
 • Nhân sâm Thịnh Phát - Tổng đại lý nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM

Sản phẩm đang bán

Sắp xếp theo

 •  
 • Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với nhiều giải thưởng trên khắp thế giới do người tiêu dùng bình chọn trong suốt nhiều năm qua.
 • Bột hồng sâm cao cấp KGC Hàn Quốc lọ 90g hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân và làm đẹp. Thanh lọc gan, thận. Điều hòa huyết áp, nhịp tim. Giúp cải thiện làn da trở nên trẻ trung và hỗ trợ ngăn chặn sự lão hóa hiệu quả.

1.500.000 VND

1.400.000 VND

-7%

 • Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1 kg có vị ngọt hơi đắng, tính ôn ấm, là sản phẩm cổ phương từ ngàn đời nay dùng tốt cho người suy nhược sau ốm dậy, stress, gầy sút, chán ăn, làm việc lao động nặng, cường độ cao, người hoạt động trí óc nhiều như học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng... 
 • Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1 kg được nhập từ Hàn Quốc, bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt, được tuyển chọn kĩ lưỡng đóng trong hộp gồm 8 củ to, nhiều rễ, có hình dáng đẹp mắt, đồng đều về kích thước lẫn khối lượng, cam kết đủ tuổi.
 • Sản phẩm bán ra luôn tươi mới, rất thích hợp để bồi bổ sức khỏe hoặc làm quà biếu tặng sếp, bạn bè, người thân với ý nghĩa là cầu chúc sức khỏe. Không có món quà nào có giá trị hơn nhân sâm tươi khi vừa mang lại giá trị tinh thần mà còn mang đến giá trị cho sức khỏe người nhận.

2.200.000 VND

2.100.000 VND

-5%

 • Trà Hồng Sâm Hàn Quốc - Korean Ginseng Tea 100 gói là sản phẩm trà cao cấp có hương vị độc đáo, đậm đà của tinh chất hồng sâm. Với công thức chế biến đặc biệt làm dịu vị đắng của hồng sâm.
 • Sản phẩm thường được dùng làm quà tặng sức khỏe cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng.

350.000 VND

300.000 VND

-14%

 • Sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu hồng sâm hàng đầu được nhiều người tin dùng. Dạng viên nén tiện lợi thích hợp với những người bận rộn hoặc không quen với vị đắng của hồng sâm.

 • Chiết xuất 100% tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh vặt cho người trưởng thành và cao tuổi.

1.600.000 VND

1.400.000 VND

-12%

 • Sâm củ tẩm mật ong 6 năm tuổi Geumsan 8 củ lớn 300g giúp bồi bổ sức khỏe cho người trưởng thành đến người cao tuổi, tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng cho mọi người. Ngoài ra, hồng sâm còn hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân, mang đến cho phụ nữ một làn da đẹp, mịn màng mà nhiều người mơ ước.
 • Sản phẩm chất lượng, bao bị đẹp, giá cả phải chăng nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng trong các dịp lễ tết

 

1.200.000 VND

 • Cao hồng sâm Bio Apgold Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Trong đó công dụng chủ đạo là giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể. Phù hợp với người mới ốm dậy, người già, người mắc bệnh, bị suy nhược,…

 • Sản phẩm có dạng hộp quà tặng đẹp, sang trọng nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác khách hàng.

 

1.650.000 VND

 • Từ lâu Hồng sâm Hàn Quốc đươc biết đến như là thần dược dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất ... và được dùng nhiều ở Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á. Trong đó, Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC cao cấp hộp 6 gói - Cheong Kwan Jang Hồng sâm chính phủ là một trong các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Sản phẩm được chế biến từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng có tác dụng tăng cường sinh lực, chống lão hóa, bệnh về đường, giảm cholesterol, phòng chống khối u, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress...hiệu quả nhất. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Là sản phẩm tiện dụng dễ mang theo mỗi khi đi công tác hay đi du lịch
 • Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC cao cấp hộp 6 gói - Cheong Kwan Jang Hồng sâm chính phủ là sản phẩm hồng sâm tiêu biểu của Cheong Kwan Jang  với chiết xuất 100% hồng sâm ở nồng độ cao mang hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Đây là hồng sâm 6 năm tuổi có thành phần hoạt chất đa dạng trong dòng sản phẩm của Cheong Kwan Jang, thương hiệu nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc với bí quyết sản xuất từ 100 năm.

1.530.000 VND

1.400.000 VND

-8%

 • Viên hồng sâm linh đan chính phủ Hàn Quốc giúp bồi bổ, hạn chế suy nhược, giảm căng thẳng mệt mỏi, hàm lượng sâm và một số dưỡng chất khác cao nên giúp cơ thể khỏe nhanh, phục hồi sinh lực nhanh chóng.

 • Cheong Kwan Jang là thương hiệu Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước.

 • Sản phẩm cao cấp nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe ý nghĩa đến ông bà, bố mẹ, tặng sếp, đối tác khách hàng.

5.400.000 VND

 • Sản phẩm được chế biến từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, hỗ trợ điều hòa huyết áp, nâng cao sức đề kháng, rất tiện dụng dễ mang theo mỗi khi đi công tác hay đi du lịch

 • Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC cao cấp hộp 12 gói là sản phẩm hồng sâm tiêu biểu của tập đoàn Sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang với chiết xuất 100% hồng sâm ở nồng độ cao mang hương vị thơm ngon tuyệt hảo.

 • Thiết kế bao bì cao cấp, sang trọng nên được chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp trong các dịp lễ tết.

3.000.000 VND

2.700.000 VND

-10%

 • Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g: có thành phần chiết xuất từ hắc sâm Hàn Quốc với hàm lượng Saponin cao gấp 2 đến 3 lần so với các thành phẩm từ hồng sâm. Với công nghệ sấy khô độc quyền Elvan, sản phẩm cao hắc sâm Daedong đảm bảo giữ toàn vẹn giá của hắc sâm Hàn Quốc về hương vị và dinh dưỡng, đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe.

 • Sản phẩm có hộp sang trọng và sản phẩm chất lượng nên rất thích hợp để làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân, sếp và bạn bè của bạn trong các dịp lễ Tết, sự kiện.

3.350.000 VND

3.200.000 VND

-4%

 • Nước hồng sâm Won cao cấp KGC sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheon KwanJang hộp 30 gói chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất và các thành phần thảo dược quý hiếm khác - là sản phẩm hiện đang dẫn đầu doanh thu thị trường Hồng sâm tại Hàn Quốc

 • Có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều hòa quá trình trao đổi chất, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ cải thiện hoạt động của các tế bào hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ cải thiện chức năng hô hấp và tăng khả năng miễn dịch, hỗ trợ tăng sản xuất hồng cầu, làm đẹp da, cải thiện sự thèm ăn cho người lớn tuổi. -7

1.350.000 VND

1.250.000 VND

-7%

 • Nước hồng sâm KGC Plus Mild có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, được nhiều người Hàn Quốc và Việt Nam tin dùng. Nước hồng sâm KGC được chiết xuất từ hồng sâm chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi, được đánh giá cao về mùi vị và chất lượng vượt trội. Sản phẩm phù hợp với những người muốn tăng cường sinh lực, phòng chống bệnh tật hay chăm sóc sắc đẹp.
 • Nước hồng sâm KGC Plus Mild có bao bì đẹp và sang trọng nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

2.050.000 VND

1.800.000 VND

-12%

 • Nước hồng sâm KGC hộp 10 ống được sản xuất bởi Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang (KGC), là thương hiệu sâm lâu đời và nổi tiếng được chính phủ Hàn Quốc công nhận và bảo trợ, cam kết chất lượng.

 • Sản phẩm được chiết xuất với hàm lượng hồng sâm nguyên chất 100% và được xem là loại nước uống hồng sâm tinh túy và nguyên chất từ trước đến nay.

 • Hộp sản phẩm sang trọng phù hợp làm quà tặng sức khỏe cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

940.000 VND

850.000 VND

-10%

 • Nước Hồng Sâm Pocheon 100% là thức uống được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay vì không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất tiện dụng.
 • Sản phẩm có hàm lượng sâm cao nên thường được dùng để bồi bổ sức khỏe hằng ngày vừa chất lượng vừa tiết kiệm.
 • Ngoài ra với mẫu mã đẹp và sang trọng nó còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn bè vào những dịp đặc biệt

1.400.000 VND

1.200.000 VND

-14%

 • Là loại hồng sâm chất lượng cao nhất thế giới được sản xuất dựa trên bí quyết của hơn 100 năm canh tác và sản xuất hồng sâm được tích luỹ từ lúc việc kinh doanh hồng sâm đầu tiên được nhà nước đảm trách năm 1899, hãng sâm Chính phủ KGC đã tạo ra loại nước hồng sâm chất lượng để bồi bổ sức khỏe vừa chất lượng vừa tiết kiệm
 • Sản phẩm chất lượng và giá  cả phù hợp so với mặt hàng cao cấp nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp cho ông bà, bố mẹ, đối tác khách hàng, tặng sếp.

3.780.000 VND

3.500.000 VND

-7%

 • Nước hồng sâm cao cấp KGC hồng sâm chính phủ Cheong Kwan Jang TONIC GOLD với thành phần gồm chiết xuất hồng sâm hảo hạng, bổ sung thêm các thảo mộc thiên nhiên quý giá, sẽ cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào để bảo vệ cơ thể mỗi ngày.

 • Sản phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ sung năng lượng và ổn định tinh thần để nâng cao hiệu quả làm việc, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch tối đa để phòng chống các loại bệnh thâm nhập.

4.000.000 VND

3.900.000 VND

-2%

 • Nước hồng sâm Balance KGC 20 gói được kết hợp giữa hồng sâm Hàn Quốc và các loại thảo dược quý khác chứa nhiều tinh chất bổ dưỡng và các loại vitamin có lợi cho cơ thể. Hương vị nhẹ nhàng, thơm ngon hợp với mọi thành viên trong gia đình
 • Nước hồng sâm Balance KGC 20 gói được thiết kế sang trọng, hiện đại thích hợp dùng để làm quà biếu. Với cách sử dụng uống trực tiếp, dễ dàng mang theo bên người, thích hợp với những ai bận rộn.

1.200.000 VND

 • Nước hồng sâm đào là sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời của thương hiệu Good Base trực thuộc tập đoàn KGC. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ hồng sâm thiên nhiên Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng cao, kết hợp với chiết xuất cô đặc quả đào thiên nhiên, đem đến 1 hương vị hoàn hảo cho sản phẩm, phục vụ cho sức khỏe của người sử dụng.

 

1.200.000 VND

1.100.000 VND

-8%

 • Giải khát, hỗ trợ tốt cho người bị suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, người làm việc quá sức. Bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người gầy ốm.

 • Sản phẩm đặc biệt tốt cho người cao tuổi, thể lực giảm sút, hỗ trợ người có hệ miễn dịch kém, giúp cải thiện trí nhớ, làm chậm lão hóa cơ thể.

 • Mẫu mã sang trọng, tinh tế, thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác.

700.000 VND

700.000 VND

 • Nước hồng sâm cao cấp cho nữ KGS Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu bởi tập đoàn KGS chuyên sản xuất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Nước hồng sâm cao cấp cho nữ KGS Hàn Quốc hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp, làm chậm lại quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân cho phái nữ hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ.
 • Nước hồng sâm cao cấp cho nữ KGS Hàn Quốc được đóng gói theo quy cách hộp 30 gói với dung tích mỗi gói 50ml. Cách chia định lượng như vậy sẽ giúp người dùng dễ dang sử dụng, tránh được việc sử dụng quá liều gây phản tác dụng.
 • Là sản phẩm làm riêng cho phụ nữ nên rất thích hợp làm quà biếu cho mẹ, cho người thân, bạn bè và đối tác là nữ giới.

2.900.000 VND

Các tin khác
Giải mã cơn sốt quà tết sức khỏe từ Nước hồng sâm Hàn Quốc

Với tính ứng cao có thể mang theo bên mình đến mọi nơi, cùng ý nghĩa mang lại vận may...

Có nên uống hồng sâm Hàn Quốc mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe hay không?

Hồng sâm Hàn Quốc là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng quen thuộc với...

Vì sao nên tặng quà tết sức khỏe là Nước hồng sâm Hàn Quốc?

Thời điểm càng gần tết Nguyên đán cũng là dịp thị trường quà biếu tết...

Vì sao cúm mùa thường nguy hiểm hơn với trẻ em và người cao tuổi?

Cúm là vấn đề sức khỏe thường gặp khi thời tiết chuyển mùa đông lạnh. Chúng gây...

Hồng sâm baby KGC - Hành trang cần thiết cùng trẻ đến trường

Hồng sâm baby cho trẻ em là thức uống được từ hồng sâm Hàn Quốc kết hợp với...

Hồng sâm Hàn Quốc và những công dụng tuyệt vời với trẻ nhỏ

Được ưu ái với danh xưng "hậu duệ vàng" của nhân sâm, hồng sâm được người dân...