Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy như thế nào? Cách lựa chọn đông trùng hạ thảo nhân tạo tốt cho sức khỏe

Hiện nay có hai cách để tạo ra Đông trùng hạ thảo nhân tạo là nuôi trên vật chủ nhộng tằm hoặc cấy nấm trên giá thể men xốp. Quy trình này kéo dài khoảng 90-105 ngày để cho ra thành phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy như thế nào? Cách lựa chọn đông trùng hạ thảo nhân tạo tốt cho sức khỏe

1. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo là gì?

➢ Đông trùng hạ thảo nhân tạo chính là đông trùng hạ thảo được các chuyên gia nuôi cấy trong điều kiện thích hợp để mang đến cho người dùng được một sản phẩm chất lượng tương tự như đông trùng hạ thảo trong tự nhiên vốn khá đắt đỏ mà lại còn quý hiếm.

➢ Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và cấy những bào tử nấm Cordyceps militaris trên nhộng tằm, bọ xít hay ve sầu, thậm chí là cả gạo lứt để cho ra được một sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo chất lượng nhất. Quá trình cấy bào tử nấm này được diễn ra trong bình đựng thuỷ tinh với nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và được đóng kín, để chúng có thể phát triển tốt và cho ra thành phẩm có chất lượng đảm bảo như những loại đông trùng hạ thảo được tìm thấy trên các vùng núi cao.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo có giá hợp lý, phù hợp với đa số người dùng Việt

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo có giá hợp lý, phù hợp với đa số người dùng Việt

2. Tạo ra đông trùng hạ thảo có điều kiện sống giống như tự nhiên

➢ Theo các chuyên gia, hiện nay trên thị trường có hai cách để tạo ra Đông trùng hạ thảo nhân tạo là nuôi trên vật chủ nhộng tằm và cấy nấm lên giá thể men xốp.

2.1 Nuôi cấy đông trùng hạ thảo từ nhộng tằm

➢ Với cách thứ nhất, từ khi con nhộng tằm còn đang sống đã được phun bào tử nấm Đông trùng hạ thảo lên. Bản chất của bào tử nấm Đông trùng hạ thảo là sống bán ký sinh. Ban đầu chúng gây bệnh lên côn trùng, khi hệ sợi của chúng phát triển sẽ sản sinh ra enzym giết chết vật chủ và chuyển sang pha hoại sinh, nghĩa là sử dụng dinh dưỡng của vật chủ phát triển nốt vòng đời của mình. Từ thời điểm nhiễm nấm đến lúc có quả thể nấm để thu hoạch kéo dài trong khoảng 90-105 ngày.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo được nuôi cấy từ vật chủ nhộng tằm

Đông trùng hạ thảo nhân tạo được nuôi cấy từ vật chủ nhộng tằm

➢ Quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo phải trải qua hai giai đoạn là pha tối và pha sáng. Ban đầu, nhộng tằm được nuôi ở pha tối (giống như giai đoạn nấm ngoài tự nhiên mọc ở dưới đất trước khi chui lên khỏi mặt đất). Trong pha tối, nấm bắt đầu xâm nhập vào con tằm khiến cho côn trùng bị nhiễm nấm. Khi sợi nấm phát triển, ăn toàn bộ mô của con tằm thì hoàn thành pha này, thời gian khoảng 10-14 ngày.

➢ Ở pha sáng, tằm được nuôi trong điều kiện chiếu sáng nửa tối là 12/12, giống như điều kiện tự nhiên, với độ sáng từ 550-700Lux, nhiệt độ 17-19 độ C, độ ẩm 85-90% trong suốt quá trình nuôi. Đây cũng là điều kiện tối ưu để tạo ra Đông trùng hạ thảo.

Con đông trùng hạ thảo ký chủ Việt Nam hộp 80 con

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm VNHerbs

★★★★★

2.2 Nuôi cấy Đông trùng hạ thảo bằng giá thể

➢ Với cách nuôi Đông trùng hạ thảo bằng lên men xốp, bào tử nấm sẽ được phun lên giá thể. Giá thể này gồm tằm dâu nghiền và gạo lứt. Giá thể được hấp khử trùng 121 độ C trong khoảng 1 tiếng và được phun bào tử nấm Đông trùng hạ thảo lên. Sau giai đoạn này, quy trình nuôi cũng trải qua hai pha tối và sáng, thời gian, điều kiện nuôi là tương tự phương pháp dùng nhộng tằm.

➢ Theo các chuyên gia, yêu cầu về điều kiện tự nhiên để duy trì sự phát triển ổn định của nấm đông trùng là rất khắt khe, vì thế việc đầu tư công nghệ khá tốn kém. Nếu chẳng may gặp sự cố về điện hay kỹ thuật nào đói, cả một mẻ nuôi lớn có thể bị hủy ngay lập tức. Trong các chi phí để nuôi cấy, chi phí về điện năng là tốn kém nhất bởi phải duy trì nhiệt độ lạnh liên tục trong suốt thời gian trồng nấm. Ngoài ra còn có chi phí về trang thiết bị máy móc, nhân viên kỹ thuật,...

Đông trùng hạ thảo nuôi bằng giá thể trên men xốp

Đông trùng hạ thảo nuôi bằng giá thể trên men xốp

3. Cách lựa chọn đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng, tốt cho sức khỏe

➢ Bên cạnh vấn đề lựa chọn đông trùng hạ thảo nhân tạo thật thì sự đa dạng về chủng loại cũng khiến nhiều người cảm thấy đau đầu, khi không biết cách chọn đông trùng hạ thảo loại nào tốt. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng tham khảo qua cách chọn 2 loại thành phẩm của đông trùng hạ thảo nuôi cấy qua bài viết sau đây:

3.1 Đông trùng hạ thảo tươi

➢ Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì không trải qua bất kỳ quá trình chế biến nào, bảo toàn 100% dưỡng chất giá trị. Đồng thời, đông trùng hạ thảo tươi còn có hương vị tự nhiên dịu nhẹ mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, điều kiện để bảo quản và vận chuyển đông trùng hạ thảo tươi rất khắt khe. 

➢ Nhà sản xuất cần phải đóng gói cẩn thận để sợi nấm không bị gãy, sau đó bảo quản nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh hoặc vận chuyển bằng xe lạnh. Thời hạn sử dụng tối đa chỉ 14 ngày nếu bảo quản tốt. Tuy nhiên trong quá trình bảo quản đôi khi cũng bị hư hỏng do nấm mốc xâm nhập, gây lãng phí.

Đông trùng hạ thảo tươi

➢ Vì thế, tuỳ thuộc nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể cân nhắc chọn mua loại tươi hay khô, loại tươi thường thích hợp cho những nhu cầu như:

✔ Mua thường xuyên với số lượng đủ dùng: Như đã biết, đặc điểm của đông trùng hạ thảo tươi là có thời gian sử dụng rất ngắn, chỉ trong khoảng 10 ngày là tốt nhất. Nếu để quá lâu, sản phẩm dễ bị hư hỏng hoặc biến đổi hàm lượng dinh dưỡng. Vậy nên, đối với những ai có thói quen mua đông trùng hạ thảo thường xuyên, với lượng ít đủ dùng, dùng hết rồi mua tiếp thì đông trùng hạ thảo dạng tươi sẽ rất thích hợp với bạn.

✔ Thích vị dịu nhẹ và tự nhiên: So với các loại đông trùng hạ thảo sấy khô thì đông trùng hạ thảo tươi nguyên con có hương vị nguyên bản đặc trưng ngọt dịu nhẹ rất dễ chịu. Bạn có thể nhai trực tiếp và từ từ cảm nhận hương vị, hoặc chế biến thành những món ăn hấp dẫn như canh hoặc nấu cháo.

✔ Ngâm dược tửu cho vị thơm ngọt hơn: Đối với những quý ông thích dùng dược tửu, dùng đông trùng hạ thảo tươi sẽ giúp thành phẩm vị thơm ngọt hơn. Do đó, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có sở thích này.

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam nguyên chất

Đông trùng hạ thảo tươi VNHerbs hộp 100g

★★★★★

3.2 Đông trùng hạ thảo khô

➢ Người ta tạo ra Đông trùng hạ thảo khô bằng cách thực hiện công đoạn giảm độ ẩm trong nấm xuống còn 3-5%, giúp cho sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời giúp quá trình đóng gói vận chuyển dễ dàng hơn. 

➢ Mặc dù trải qua quá trình điều chế, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo khô. Vì hiện nay, phương pháp sấy thăng hoa được xem là công nghệ tiên tiến nhất có thể giữ được hơn 90% hàm lượng dưỡng chất so với đông trùng hạ thảo tươi.

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam hộp 20g

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa TVT hộp quà tặng 20g

★★★★★

➢ Đông trùng hạ thảo khô phù hợp sử dụng trong những trường hợp sau:

✧ Có thói quen mua một lần và dùng dần: Sau khi sấy thăng hoa, đông trùng hạ thảo có thời hạn bảo quản lên đến một năm. Bạn chỉ cần cho vào túi hoặc hộp đựng, đậy kín và bảo quản nơi khô mát. Vì thế, với những ai có thói quen mua số lượng nhiều trong một lần để cất trữ dùng dần thì sản phẩm dạng khô rất tiện lợi và phù hợp.

✧ Thích vị đậm và nồng: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có mùi vị khá nồng đậm. Với những ai thích cảm giác tận hưởng hương vị đậm đà đặc trưng của thảo dược này thì có thể chọn đông trùng hạ thảo khô. Bạn có thể hãm trà, ngâm dược tửu hoặc chế biến các món ăn bổ dưỡng với đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa.

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam 10g

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa TVT túi 10g

★★★★★

➢ Để mua được các sản phẩm Đông trùng hạ thảo nuôi cấy chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý, quý khách có thể đến trực tiếp showroom Sâm yến Thịnh Phát tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp hoặc đặt hàng trực tuyến qua website nhansamthinhphat.com. Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được phục vụ nhanh chóng. Với phương châm “Bán hàng bằng cả trái tim”, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn đến quý khách những sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng hoặc làm quà tặng sức khỏe. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày tại nội ô TPHCM, từ 2-4 ngày với các tỉnh thành khác.

 • Nhân sâm Thịnh Phát - Tổng đại lý nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM
 • Nhân sâm Thịnh Phát - Tổng đại lý nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM

Sản phẩm đang bán

 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 60 ống hộp giấy là hỗn hợp chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm cao cấp dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, giúp giải độc, cải thiện tình trạng  sinh lý, rất tốt cho hệ tim mạch.
 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 60 ống hộp giấylà được sản xuất bởi công nghệ hiện đại giúp giữ lại tối đa tinh chất của đông trùng, mang lại món quà tuyệt vời để chăm sóc cho sức khỏe của bạn và người thân

2.600.000 VND

5.0(5)

 • Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc 30 viên hoàn​ là sản phẩm cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với nhiều công dụng vượt trội như bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho những người sức khỏe kém, hỗ trợ khả năng tăng sức cho nam giới, ngừa khối u, bổ máu...

 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa đông trùng và nhân sâm sẽ giúp tăng khả năng bồi bổ cho cơ thể.

 • Hộp gỗ sang trọng, sản phẩm chất lượng và nhiều công dụng với sức khỏe nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng và tặng sếp.

1.200.000 VND

1.080.000 VND

-10%

5.0(10)

 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc xuất xứ từ Hàn Quốc, được chế biến từ 100% nguồn thảo dược tự nhiên đặc biệt quý hiếm nên rất tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là kết tinh của công nghệ hiện đại với đông trùng hạ thảo thiên nhiên không chỉ có tác dụng giải khát mà nó còn cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể. Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe mà còn giúp tăng cường sinh lý,  ….

100.000 VND

5.0(4)

 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Rùa Vàng 60 gói có xuất xứ Hàn quốc – Gyeongbuk Nongchuksan Yeongnongjohab (Kanghwa Bio-silkworm cordyceps).

 • Đây là sản phẩm rất dễ sử dụng, nên uống mỗi ngày 1 - 2 gói. Sản phẩm chất lượng, nhiều tác dụng cho sức khỏe, hộp mẫu mã đẹp rất phù hợp làm quà biếu người thân trong các dịp Lễ, Tết. Mùa nóng uống trực tiếp hoặc uống lạnh, mùa lạnh có thể ngâm vào nước ấm trước khi uống.

1.400.000 VND

5.0(4)

 • Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 của Mỹ hộp 90 viên được chiết xuất từ 100% đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật, là giải pháp hoàn hảo giúp cân bằng và duy trì nhịp sống.
 • Hàm lượng Đông trùng hạ thảo cao 950mg/ 1 viên nang.
 • Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm 100% Organic (kiểm định bởi USDA Organic, FDA, GMP).

1.480.000 VND

5.0(4)

 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp 60 gói  là sản phẩm cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với nhiều công dụng vượt trội, được điều phối tỉ mỉ nhằm mang đến công dụng tốt nhất cho mọi người, giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa… 
 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp 60 gói  là món quà biếu vô cùng ý nghĩa đến người thân, bạn bè và sếp

1.500.000 VND

5.0(5)

 • Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm hộp 30 gói là sản phẩm cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại Hàn Quốc, bổ sung thêm thành phần Hồng Sâm 6 năm tuổi nâng cao hiệu quả khi sử dụng, giúp bồi bổ, tăng cường hệ thống miễn dịch cho những người sức khỏe kém, hỗ trợ sức khỏe nam giới.

 • Sản phẩm có túi xách đẹp và chất lượng cao nên được chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp, tặng bố mẹ, tặng ông bà, đối tác khách hàng, tặng sếp.

780.000 VND

5.0(10)

 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 20 ống​ có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ cải thiện vấn đề sin.h lý, bồi bổ phục hồi sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng rất tốt cho người già, người mới ốm dậy. Đây là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường bởi sự tiện dụng cũng như giá thành và chất lượng mà nó đem lại.

 • Được tinh chế từ đông trùng hạ thảo cùng một số thảo dược thiên nhiên quý khác, trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, chiết xuất thành dạng nước đóng trong các lọ thủy tinh 20ml, sản phẩm được người dân xứ sở kim chi và nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

1.080.000 VND

5.0(4)

 • Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 120 viên là sản phẩm được tinh chế trực tiếp từ trùng thảo tự nhiên. Tuy nhiên, qua quá trình chế biến, các nhà sản xuất đã phân tích và kết hợp thêm một số thành phần bổ dưỡng khác làm tăng dược tính của sản phẩm. Đông trùng hạ thảo đã tốt, trùng thảo dạng viên còn tốt hơn.

 • Đặc biệt, sản phẩm tiện dụng có thể mang theo bên người, nhất là những trường hợp hay phải di chuyển. Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo dạng viên rất dễ sử dụng an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 • Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp 120 viên giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, hết mệt mỏi, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật, giúp trẻ hóa tế bào, minh mẫn đầu óc.

800.000 VND

5.0(4)

 • Yến đông trùng hạ thảo không đường hộp 6 lọ là loại sản phẩm được tạo nên từ hai loại dược liệu vô cùng quý giá: Đông trùng hạ thảo và tổ yến. Đây đều là những thứ có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Khi kết hợp 2 trong 1 như vậy, mang đến cho sản phẩm những tác dụng tuyệt vời nhất. Thành phần chính của sản phẩm là tổ yến, kết hợp với đông trùng hạ thảo giúp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe tổng thể, hỗ trợ trong phòng và điều trị một số bệnh. Đặc biệt, sản phẩm cam kết không sử dụng nhiều chất phụ gia để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của người sử dụng.

430.000 VND

5.0(7)

 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trực tiếp trên môi trường sinh khối - 100g/ 1 hộp sinh khối tươi - Pha trực tiếp đông trùng hạ thảo với nước sôi uống hằng ngày ăn luôn cả sợi đông trùng, phù hợp với người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, chịu nhiều áp lực công việc, người mất ngủ.
 • Quà tặng sức khỏe cho bố mẹ ông bà ý nghĩa

500.000 VND

350.000 VND

-30%

5.0(3)

 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 20 ống​ có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ cải thiện vấn đề nam giới, bồi bổ phục hồi sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng rất tốt cho người già, người mới ốm dậy. Đây là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường bởi sự tiện dụng cũng như giá thành và chất lượng mà nó đem lại.
 • Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, được người dân xứ sở kim chi và nhiều nước trên thế giới ưu chuộng và tin dùng để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ thải độc gan thận, tăng trí nhớ, giảm căn thẳng, hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, trị chứng mất ngủ, hỗ trợ điều hòa huyết áp…
 • Sản phẩm có mẫu hộp sang trọng còn được chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp cho ông bà bố mẹ, tặng sếp, tặng đối tác khách hàng.

1.080.000 VND

5.0(4)

 • Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cao cấp hộp gỗ 30 viên được bào chế dạng viên tròn, chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo, giúp bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi, người sau ốm, tăng sức đề kháng, bổ thận, phế phổi.

 • Sản phẩm được bảo quản trong hộp gỗ sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa. Sản phẩm thiết thực dành cho các quý ông cần hỗ trợ phục hồi sinh lực phái mạnh.

 • Viên Đông Trùng Hạ Thảo được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng chính hãng và hiệu quả cao khi sử dụng. Theo các ghi chép về đông dược cổ, Đông trùng hạ thảo là một thứ bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực đối với nhiều bệnh như thận hư, đau lưng, mỏi gối, liệt dương, di tinh, ho hen do phế hư, bảo vệ thận…

1.400.000 VND

1.250.000 VND

-11%

5.0(4)

 • Bột đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nguyên chất 100% hộp 1 lọ x 90g là bột đông trùng hạ thảo cao cấp được bào chế từ 100% tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc bổ sung những dưỡng chất quan trọng, quý giá giúp nâng cao hệ miễn dịch,
 • Đây là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình của bạn, không những thế nó còn là món quà biếu tặng sang trọng và ý nghĩa.

2.900.000 VND

5.0(4)

​​​​​​Đông trùng hạ thảo chiết lên men cao cấp Bioara (Đỏ) bao gồm đầy đủ các chất dưỡng chất quan trọng với công thức đến từ thời vua Tần Thủy Hoàng - Hoàng Hậu Dương Quý Phi sử dụng để trường sinh bất lão. Sản phẩm này tích hợp đủ các tố chất để thay bạn hỗ trợ phòng bệnh - hỗ trợ  điều trị bệnh và chăm sóc cơ thể của bạn khỏe mạnh mỗi ngày.

 • Quy cách: 20ml x 30 gói/hộp (tổng 600ml/hộp)
 • Liều lượng khuyến khích : mỗi ngày 1 gói 20ml,  sử dụng trước khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ
 • Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Thành phần chủ yếu : 33,5% nước đông trùng hạ thảo chiết xuất lên men trên mỗi gói, nước tinh khiết, chiết xuất trái mokoa, chiết xuất trái hồng khô, bột trái hồng, nước cốt táo

 

8.000.000 VND

5.0(4)

 • Đông trùng hạ thảo dạng viên tể là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tiện dụng, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, nhất là đối với gan, thận, phế phổi.

 • Sản phảm chất lượng của Hàn Quốc được nhiều người tin dùng, thích hợp làm quà biếu tặng người cao tuổi, người cơ thể suy nhược, yếu kém.

900.000 VND

5.0(4)

 • Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 2 hũ x 500g loại đặc biệt là sản phẩm được lấy công thức chính từ các bài thuốc bí truyền trong cung cấm của các vị vua chúa từ ngàn xưa của Hàn Quốc. Bài thuốc này khá nổi tiếng và được cả Đông y biết đến với tác dụng chính là tăng sức chịu đựng và sự tập trung, giảm căng thẳng và stress trong cuộc sống hàng ngày.

 • Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 2 hũ x 500g là sản phẩm có tác dụng nhanh và mạnh hơn các loại thông thường khác của Hàn Quốc do chúng có chứa tỷ lệ tinh chất saponin rất cao nhờ quá trình chưng cất nhiều lần, lấy được tất cả tinh chất quý giá của củ nhân sâm 6 năm tuổi từ vựa sâm nổi tiếng của thế giới – Geumsan nơi tạo ra những củ nhân sâm chất lượng. 

 • Hộp gỗ sang trọng chứa 2 hũ hắc sâm đông trùng hạ thảo dành cho cả nam giới và phụ nữ, mang lại sức khỏe dồi dào, tăng sức đề kháng, bồi bổ, ngủ ngon giấc, giảm mệt mỏi, chống suy nhược cơ thể. Với thiết kế sang trọng  đẹp mắt, sản phẩm rất phù hợp cho việc làm quà tặng, quà biếu.

2.250.000 VND

5.0(6)

 • Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam 10g được nuôi trồng theo tiêu chuẩn phòng sạch và được mô phỏng tương tự với điều kiện sống thiên nhiên của đông trùng hạ thảo nên giữ được các dược chất quý giá giống như đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

1.000.000 VND

900.000 VND

-10%

5.0(3)

 • Kết hợp hai loại thực phẩm giàu dưỡng chất, yến chưng đông trùng hạ thảo đem lại nhiều lợi ích sức khỏe như nâng cao sức đề kháng tự nhiên, bổ sung năng lượng, phòng chống bệnh tật, là thức uống bổ dưỡng, giúp lấy lại tinh thần, sức lực nhanh chóng.
 • Yến sào đông trùng hạ thảo ký chủ cao cấp hộp 6 lọ là sự kết hợp tinh túy giữa đông trùng hạ thảo có hàm lượng hoạt chất cao vượt trội với yến sào. Hòa quyện với đường phèn ngọt dịu tạo nên hương vị thanh mát, thơm ngọt tự nhiên. Yến chưng đông trùng hạ thảo  thượng hạng giúp nâng cao sức khỏe với thiết kế sang trọng, tinh xảo là món quà biếu tặng hoàn hảo dành cho những người trân quý nhất. 

650.000 VND

5.0(5)

 • Cao hồng sâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp 2 lọ x 240g sự kết hợp một cách tuyệt vời giữa hồng sâm 6 năm tuổi và đông trùng hạ thảo cùng các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm mang đến nhiều công dụng rất tốt cho cơ thể.

 • Sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, gia đình, bạn bè.

1.000.000 VND

5.0(8)

Các tin khác
Quà tặng tinh túy, Tết vui như ý từ Đông trùng hạ thảo thượng hạng

“Chúc nhau sức khỏe không bằng tặng nhau sức khỏe”. Lời chúc thiết thực nhất...

Có nên uống đông trùng hạ thảo thường xuyên không? Hướng dẫn cách dùng ĐTHT hiệu quả

Hiện nay, dược liệu quý Đông trùng hạ thảo ngày càng trở nên phổ biến để chăm...

Nhận biết các vấn đề sức khỏe qua những cơn ho mùa lạnh

Các triệu chứng như ho khan, ho có đờm hay ho kéo dài có thể là dấu hiệu cảnh báo...

Quà biếu Tết bổ phổi, cải thiện chức năng hô hấp từ Viên đông trùng hạ thảo hộp gỗ Hàn Quốc

Viên đông trùng hạ thảo hộp gỗ Hàn Quốc là sản phẩm quà tết sang trọng, lịch sự,...

Lý do nên chọn Nước đông trùng hạ thảo làm quà biếu tết ý nghĩa

Được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm, đông trùng hạ thảo có tác dụng...

Combo QUÀ TẶNG TRUNG THU hấp dẫn từ Đông trùng hạ thảo VNHerbs

Mùa trăng đoàn viên năm nay, Thịnh Phát kết hợp cùng thương hiệu VnHerbs mang đến cho...