Một năm ở Việt Nam có bao nhiêu cái Tết?

Việt Nam là một trong nhất quốc gia Châu Á chịu ảnh hưởng rất sâu đậm của nền văn hóa phương Đông. Hàng năm, ngoài Tết Nguyên Đán, nước ta còn rất nhiều ngày lễ, Tết theo phong tục, tập quán từ xưa truyền lại.

Với 54 dân tộc cư trú khắp 63 tỉnh thành trên đất nước hình chữ S, thật khó để đưa ra kết luận tại Việt Nam có chính xác bao nhiêu ngày Tết. Người Việt thường cùng nhau đón nhiều ngày lễ Tết trong một năm, đó có thể là Tết của dân tộc Kinh, Hoa, Khơ Me,... Mỗi ngày lễ Tết đều có nguồn gốc, sự tồn tại khác nhau, do đó những ngày này cũng có những ý nghĩa và nét đặc trưng khác nhau.

Dưới đây là một số ngày Tết quan trọng và phổ biến, được nhiều gia đình Việt mong đợi nhất trong năm: 

1. Tết Nguyên đán

Tết Nguyên Đán (hay còn gọi là Tết Ta, Tết Cả, Tết cổ truyền) được xem là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa truyền thống người Việt. Đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cây cỏ. Chữ "Tết" vốn được đọc chạy từ chữ "Tiết", "Nguyên" theo tiếng Hán có nghĩa là sự khởi đầu hay sơ khai và "Đán" là buổi bình minh, cho nên đọc đúng phiên âm phải là "Tiết Nguyên Đán".

Trong dịp Tết này, mọi người thường bày tỏ lòng thành kính đến các vị thần linh, cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Bên cạnh đó, vào ngày Tết Nguyên đán, ai ai cũng hy vọng vào một năm mới an lành, sung túc và gác lại điều không may mắn trong năm cũ.

Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để người thân quây quần, sum vầy gắn kết tình cảm thêm bền chặt, tinh thần thoải mái và tươi vui hơn. Các gia đình thường tụ họp chúc Tết, cùng nhau thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên và cầu mong năm mới an lành, hạnh phúc. 

Tết Nguyên đán có một trong những ngày tết vô cùng quan trọng trong văn hóa Việt Nam

Tết Nguyên đán có một trong những ngày tết vô cùng quan trọng trong văn hóa Việt Nam

2. Tết Nguyên Tiêu (Tết Thượng Nguyên)

Đây là dịp Tết thường diễn ra vào ngày trăng tròn đầu tiên trong năm - Rằm tháng Giêng (15/1 Âm lịch). Tết Nguyên Tiêu phần lớn được tổ chức tại chùa chiền vì rằm tháng Giêng còn gọi là ngày vía Phật Tổ.

"Nguyên" trong tiếng Hán là thứ nhất, "tiêu" là đêm nên có nghĩa là đêm rằm đầu tiên của năm mới. Ông bà ta có câu "Cúng quanh năm không bằng rằm tháng Giêng" hay "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng" để cho thấy tầm quan trọng của ngày Tết Nguyên Tiêu trong văn hóa nước ta.

Tùy vào phong tục tập quán và điều kiện kinh tế của từng vùng mà mâm cỗ cúng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, điều cốt yếu là mâm cơm thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn của con cháu dành cho Phật, thánh, ông bà, tổ tiên với mong muốn cầu cho một năm bình an, nhiều tài lộc. Ngoài ra, trong ngày này còn có nhiều hoạt động lễ hội như thả đèn hoa đăng, múa lân,...

Còn với mâm cơm cúng gia tiên, các gia đình có điều kiện sẽ làm một đàn lễ ngoài trời để cảm ơn trời đất, thần tiên, Phật thánh cũng như các vị anh hùng dân tộc. Nếu kinh tế gia đình không cho phép thì gia chủ chỉ cần pha một ấm trà, vài chén rượu nhạt, hoa quả và mấy nén nhang cùng lòng thành là đủ.

Tết Nguyên Tiêu thường diễn ra vào ngày 15/1 âm lịch tại các nơi thờ tự

Tết Nguyên Tiêu thường diễn ra vào ngày 15/1 âm lịch tại các nơi thờ tự

3.Tết Hàn Thực

Mỗi năm cứ vào ngày 3 tháng 3 Âm lịch, người dân nước ta lại tất bật chuẩn bị đĩa bánh trôi bánh chay để cúng Tết Hàn Thực. Nguồn gốc của ngày tết ngày xuất phát từ một câu chuyện thời nhà Tấn ở Trung Quốc khi Tân Văn Công không may đốt rừng thiêu chết trung thần phò tá mình 19 năm trời Giới Tử Thôi. Để tưởng nhớ vị trung thần, vua Tấn đã ban lệnh từ 3/3 - 5/3 âm lịch hàng năm, người dân phải kiêng đốt lửa và chỉ được ăn đồ ăn nguội.

Dù có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng Tết Hàn Thực ở Việt Nam lại mang một ý nghĩa khác, phong tục cúng cũng có nhiều thay đổi cho phù hợp với văn hóa người Việt. Điển hình là chúng ta không kiêng lửa và mọi việc nấu nướng vẫn diễn ra bình thường. Đặc biệt, ở Việt Nam không cúng để tưởng nhớ đến vị hiền sĩ Giới Tử Thôi mà Tết Hàn Thực của người Việt lại mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất.

Đa số người Việt cũng quen gọi Tết Hàn Thực là Tết bánh trôi, bánh chay. Việc dùng hai loại bánh này để cúng thể hiện nhiều thông điệp ý nghĩa tốt đẹp, là kết tinh của văn hóa Việt, mang đậm tinh thần và bản sắc dân tộc. Bánh được làm từ bột gạo nếp thơm và là thành quả lao động vất vả của con cháu để dâng lên ông bà tổ tiên.

Tết Hàn Thực hay còn gọi là Tết bánh trôi bánh chay nhằm hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất.

Tết Hàn Thực hay còn gọi là Tết bánh trôi bánh chay nhằm hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất.

4. Tết Thanh Minh

Tết Thanh Minh là ngày lễ nằm trong tiết Thanh Minh, 1 trong 24 tiết khí theo thiên văn phương Đông. Mặc dù không phải là ngày Tết lớn của dân tộc nhưng ngày này lại gắn liền với đạo đức và bổn phận làm con cháu, tưởng nhớ đến công lao của tổ tiên, của những người đi trước. Đây cũng được xem là ngày giỗ tổ chung để mọi người báo hiếu, trả nghĩa, đền đáp công ơn sinh thành của ông cha.

Với ý nghĩa hướng về nguồn cội, Tết Thanh Minh nhắc nhở mỗi người luôn nhớ về quê cha đất tổ. Tại nhiều địa phương, ngày này thường được người dân kết hợp với Tết Hàn Thực để tổ chức vào mùng 3/3 âm lịch. Tuy nhiên, trên thực tế Tết Thanh minh đi theo quy luật vận hành của mặt trời chứ không theo mặt trăng nên nếu đúng thì nó sẽ rơi vào ngày 4 hoặc ngày 5 của tháng Tư Dương lịch. Vào Tiết Thanh Minh, người dân có tục tảo mộ, sửa sang, làm cỏ các phần mộ, cúng cỗ và thắp hương để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên.

Tết Thanh Minh là ngày giỗ tổ chung để con cháu báo hiếu, đền đáp công ơn sinh thành của ông cha

Tết Thanh Minh là ngày giỗ tổ chung để con cháu báo hiếu, đền đáp
công ơn sinh thành của ông cha

5. Tết Đoan Ngọ

Còn có tên gọi khác là Tết diệt sâu bọ, Tết Đoan Ngọ rơi vào ngày 5/5 âm lịch hàng năm và người dân sẽ phát động bắt sâu bọ, tiêu diệt bớt các loài sâu bệnh gây hại cho cây trồng.

Theo dân gian tương truyền, một ngày sau khi thu hoạch, nông dân ăn mừng vì trúng mùa nhưng sâu bọ năm ấy lại kéo dày ăn mất cây trái và những thực phẩm đã thu hoạch. Trong lúc mọi người đau đầu không biết giải quyết như thế nào thì có một ông lão từ xa đi tới tự xưng là Đôi Truân. Ông chỉ cho người dân mỗi nhà lập một đàn cúng gồm bánh tro, trái cây, sau đó ra trước nhà mình vận động thể dục.

Người dân đã làm theo và chỉ một lúc sau, sâu bọ té ngã rã rượi. Lão ông còn căn dặn, sâu bọ hàng năm vào ngày này rất hung hăng, vì thế vào đúng ngày này mỗi năm cứ làm theo những gì đã dặn thì sẽ trị được chúng. Nhân dân biết ơn định cảm tạ thì ông lão sau đó đã đi đâu mất. Để tưởng nhớ việc này, dân chúng chọn ngày mùng 5 tháng 5 làm "Tết diệt sâu bọ", có người gọi nó là "Tết Đoan Ngọ" vì giờ cúng thường vào giữa giờ Ngọ.

Tết Đoan Ngọ là ngày bắt và tiêu diệt bớt các loài sâu bọ gây hại cho cây trồng

Tết Đoan Ngọ là ngày bắt và tiêu diệt bớt các loài sâu bọ gây hại cho cây trồng

6. Tết Trung Nguyên

Tết Trung Nguyên còn gọi là Tết Vu lan hay Tết rằm tháng bảy. Đây là một tháng vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng Phật giáo nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Đó là tháng để con cháu tỏ lòng hiếu thảo, thành kính với ông bà tổ tiên và những người đã khuất.

Vào ngày rằm tháng bảy, các Phật tử cũng như những người con hiếu thảo sẽ bắt đầu tưởng nhớ tới tổ tiên bằng việc ăn chay niệm Phật, làm nhiều việc phúc đức. Ngoài nghi thức cúng bái ông bà tổ tiên tại nhà, các gia đình còn chuẩn bị một mâm cỗ chay để cúng chúng sinh là những vong linh không nơi lương tựa.

Tết Trung Nguyên là dịp để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo thành kính đối với ông bà tổ tiên đã khuất

Tết Trung Nguyên là dịp để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo
thành kính đối với ông bà tổ tiên đã khuất

7. Tết Trung Thu

Tết Trung Thu tại Việt Nam còn được gọi với tên thân thuộc là ngày Tết thiếu nhi, diễn ra vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm. Ngày này đánh dấu thời điểm trăng tròn và sáng nhất trong năm. Tết Trung Thu mang trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt, là dịp lễ để mọi người cùng nhau hướng về sự đoàn viên, sum vầy bên cạnh gia đình. Đồng thời cũng là dịp để trẻ em phá cỗ, thỏa thích dạo chơi, rước đèn bên mâm cỗ dưới ánh trăng rằm sáng tỏ.

Người ta thường tặng nhau những chiếc bánh trung thu vào dịp này với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn. Có hai loại bánh đặc trăng trong ngày Tết Trung Thu là bánh nướng và bánh dẻo. Bánh nướng có vỏ bên ngoài làm bằng bột mì, nhân bên trong thập cẩm các loại như xá xíu, mứt bí, dăm bông… Còn bánh dẻo được làm từ bột nếp trắng tinh với nhân đậu xanh hoặc hạt sen tán nhuyễn. 

Tết Trung Thu là cơ hội để các thành viên trong gia đình đoàn viên sum vầy cùng nhau ăn bánh, thưởng trăng

Tết Trung Thu là cơ hội để các thành viên trong gia đình đoàn viên
sum vầy cùng nhau ăn bánh, thưởng trăng

8. Tết Táo Quân

23 tháng Chạp được xem là ngày vua bếp lên chầu Trời để tâu với Ngọc Hoàng việc bếp núc, làm ăn, cư xử của gia đình trong năm qua. Truyền thuyết xưa kể lại rằng có một cặp vợ chồng lấy nhau lâu nhưng mãi không có con nên khiến tình cảm nhạt phai. Một hôm, trong lúc cãi nhau người chồng đã đuổi người vợ ra khỏi nhà. Sau đó, người vợ gặp được một người đàn ông khác, hai người phải lòng nhau và đã quyết định nên duyên vợ chồng. Người chồng cũ ân hận nên đã đi tìm vợ khắp nơi, đến lúc hết tiền bạc đành phải đi ăn xin.

Một hôm, người vợ đang đốt vàng mã ngoài sân thì thấy một người vào ăn xin, nhận ra chính là chồng cũ nên người vợ động lòng, đem cơm gạo, tiền bạc ra cho. Người chồng mới biết chuyện này, nghi ngờ vợ. Người vợ cảm thấy khó xử, lao vào bếp lửa tự vẫn. Thấy thế, người chồng cũ nặng tình cũng nhảy vào lửa chết theo. Người chồng mới ân hận cũng nhảy vào lửa. Trời thấy ba người đều có nghĩa nên phong cho họ làm vua bếp. Từ tích đó mới có tục thờ cúng Táo Quân và trong dân gian có câu: "Thế gian một vợ một chồng, không như vua bếp hai ông một bà".

Mỗi năm cứ đến ngày này, các gia đình thường mua hai mũ ông, một mũ bà bằng giấy và 3 con cá làm ngựa (cá chép hóa rồng) để Táo quân lên chầu trời. Sau khi cúng trong bếp, mũ được đem đi đốt và 3 con cá chép được mang thả ra ao, hồ, sông. Ngoài vàng mã, gia chủ còn chuẩn bị một mâm cỗ đầy đủ gồm món mặn, món ngọt để cúng Tết Táo Quân.

Tết Táo Quân là ngày vua bếp lên chầu Trời để tâu lại việc bếp núc, làm ăn cư xử của gia đình trong năm qua

Tết Táo Quân là ngày vua bếp lên chầu Trời để tâu lại việc bếp núc, làm ăn
cư xử của gia đình trong năm qua

Bài viết mà Thịnh Phát vừa chia sẻ ở trên hi vọng có thể giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi Việt Nam có bao nhiêu cái Tết. Những ngày Tết tại Việt Nam luôn mang trong mình những phong tục truyền thống, ý nghĩa đạo đức tốt đẹp được lưu truyền và gìn giữ cho đến tận hôm nay. Một giá trị văn hóa không thể bị mai một và đang được các thể hệ sau tiếp nối, phát triển hơn.

Đón đầu xu hướng quà Tết 2023 với Hộp quà Tết sức khỏe cao cấp từ Thịnh Phát
 

Tặng nhau giỏ quà Tết đã trở thành phong tục ý nghĩa của người Việt để bày tỏ tình cảm đến gia đình, đối tác, bạn bè,… trong dịp đầu năm mới. Hiện nay, quà tặng sức khỏe trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng vì sau đại dịch, sức khỏe trở thành điều mong mỏi lớn nhất mà ai cũng muốn nhận vào những ngày đầu xuân.

Để bày tỏ tấm lòng thơm thảo, bạn có thể lựa chọn những món quà sức khỏe sang trọng, ý nghĩa như hồng sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào, nấm linh chi,... (đi link từng danh mục) Tuy nhiên, để đảo bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng, bạn nên tham khảo lựa chọn những đơn vị bán hàng uy tín.

Hộp quà Tết sức khỏe Thịnh Phát có giá bán từ 1.700.000đ

Hộp quà Tết sức khỏe Thịnh Phát có giá bán từ 1.700.000đ

★★★★★

Thịnh Phát tự hào là một trong những địa chỉ mua sắm quà tết sức khỏe quen thuộc của người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Hiện tại, đã có hơn 500 mặt hàng chăm sóc sức khỏe chất lượng, chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu có mặt tại kệ hàng tết của Thịnh Phát. Quý khách có thể đặt hàng tại website nhansamthinhphat.com liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày tại nội ô TPHCM và từ 2-4 ngày với các tỉnh thành khác.

 • Nhân sâm Thịnh Phát - Tổng đại lý nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM
 • Nhân sâm Thịnh Phát - Tổng đại lý nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM

Sản phẩm đang bán

 • 1 Hộp Cao hồng sâm 365 chính hãng Hàn Quốc hộp 2 lọ 240g
 • 1 Hộp Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 75g hộp thiếc chính hãng Daedong Hàn Quốc
 • 1 Hộp Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Bio hộp 60 viên
 • 1 Hộp Nước Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Drink Sobek chính hãng Hàn Quốc 5 gói x 70ml
 • 1 Hộp Trà sâm Hàn Quốc KGS hộp 50 gói

2.730.000 VND

5.0(1)

✔ 1 hộp trà nhân sâm linh chi Hàn Quốc 100 gói
 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g
 1 hộp hồng sâm linh-chi Hàn Quốc cao cấp chính hãng Pocheon 10 gói x 70ml
 1 Hộp viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Bio hộp 60 viên
 Cao hồng sâm Hàn Quốc GOLD 6 năm tuổi cô đặc hộp 1 lọ x 250g
 1 hộp nhỏ hồng sâm củ tẩm mật ong chính hãng Daedong Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng

1.925.000 VND

5.0(1)

 • 1 hộp nước sâm nhung hươu cao cấp KGC sâm chính phủ Cheong Kwan Jang hộp 30 gói x 10ml
 • 1 hộp nước hồng sâm KGC 10 ống x 20ml - Chính hãng sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang
 • 1 Hộp cao hồng sâm Chính Phủ Hàn Quốc cao cấp KGC Cheong Kwan Jang 240g
 • 1 Hộp kẹo hồng sâm cao cấp KGC 240g

13.820.000 VND

5.0(1)

 1 hộp Trà sâm Hàn Quốc KGS hộp 50 gói
 1 hộp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Teawoong hộp 2 lọ x 240g
 1 hộp nhỏ Nước hồng sâm bổ gan Hàn Quốc chính hãng Bio Hàn Quốc 5 gói
 1 Hộp nhỏ Nước Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Drink Sobek chính hãng Hàn Quốc 5 gói
 1 hộp Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc hộp 60 viên

1.880.000 VND

5.0(1)

 1 hộp nước lựu hồng sâm collagen chính hãng Daedong Hàn Quốc 30 gói x 10ml
 1 Hộp trà sâm Hàn Quốc KGS hộp 50 gói
 1 Hộp viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Bio hộp 60 viên
 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g

1.850.000 VND

5.0(1)

✔ 1 Hộp trà sâm Hàn Quốc KGS hộp 50 gói
✔ 1 Hộp viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Bio hộp 60 viên
✔ 1 Hộp cao hồng sâm 365 chính hãng Hàn Quốc hộp 2 lọ 240g
✔ 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g
✔ 1 Hộp Nhỏ Nước Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Drink Sobek chính hãng Hàn Quốc 5 gói x 70ml

1.995.000 VND

5.0(1)

 1 Hộp viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo insam Hàn Quốc 120v
 1 hộp nước sâm nhung hươu cao cấp KGC sâm chính phủ Cheon Kwan Jang hộp 30 gói x 10ml
 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g
 Cao hồng sâm Hàn Quốc GOLD 6 năm tuổi cô đặc hộp 1 lọ x 250g
 1 chai nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng KGS có củ sâm tươi

7.310.000 VND

5.0(2)

 • Nhân dịp chào đón năm mới Xuân Quý Mão, Đông Trùng Hạ Thảo VNHERBS vừa cho ra mắt thị trường bộ quà Tết Đông trùng hạ thảo NHƯ Ý CÁT TƯỜNG, vừa mang nhiều giá trị về mặt tinh thần, lại đặc biệt tốt cho sức khỏe người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây cũng là lời chúc Xuân đầy ý nghĩa mà bạn có thể trao gửi đến những người trân quý.

2.100.000 VND

1.950.000 VND

-7%

5.0(2)

 1 hộp cao hồng sâm Hàn Quốc Royal KGS cao cấp 240g
 1 hộp viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold 120 viên Dongwon
 1 Hộp Kẹo Sâm Hàn Quốc KGC không đường cao cấp 180g
 1 hộp nước hồng sâm Everytime Hậu Duệ Mặt Trời KGC hộp 30 gói x 10ml cao cấp
 1 hộp nhỏ hồng sâm linh-chi Hàn Quốc cao cấp chính hãng Pocheon 10 gói x 70ml

6.625.000 VND

5.0(1)

 1 hộp trà hồng sâm KGC hộp 100 gói sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang
 1 hộp viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold 120 viên Dongwon
 1 hộp trùng hạ thảo Cordyceps 950 của Mỹ  90 viên
 1 chai nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng KGS có củ sâm tươi
 1 Hộp Nhỏ Nước Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Drink Sobek chính hãng Hàn Quốc 5 gói x 70ml

3.350.000 VND

5.0(1)

 1 hộp Cao linh chi nhân sâm Hàn Quốc Achimmadang hộp 2 lọ x 240g
 1 Hộp Kẹo Sâm Hàn Quốc KGC không đường cao cấp 180g
 1 hộp viên hồng sâm nhung hươu linh chi KGS hộp 120 viên
 1 hộp hồng sâm củ khô hộp thiếc Punggi 75g củ lớn Chính hãng Hàn Quốc
 1 Hộp nước hồng sâm Won cao cấp KGC sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheon KwanJang 5 gói x 70 ml

3.865.000 VND

5.0(1)

 • Vi cá đại dương 50g
 • Cao hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi lọ 250g
 • Hồng sâm lát khô Daedong lọ 200g
 • Kẹo hắc sâm KGS hộp 250g
 • Nước hồng sâm KGC hộp 10 ống 

5.800.000 VND

5.0(1)

 • 1 Hộp viên đạm hồng sâm Hàn Quốc Dongwon 120v
 • 1 hộp nước lựu hồng sâm collagen Hàn Quốc 5 gói x 50ml
 • 1 Hộp trà sâm Hàn Quốc KGS hộp 100 gói
 • 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g 

1.635.000 VND

5.0(1)

 • Hộp viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo insam Hàn Quốc 120v
 • 1 hộp nước sâm nhung hươu cao cấp KGC sâm chính phủ Cheong Kwan Jang hộp 30 gói x 10ml
 • 1 Cao hồng sâm Bio Apgold lọ 240g chính hãng Hàn Quốc
 • 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g

7.400.000 VND

5.0(1)

 • 1 Hộp Trà hồng sâm KGC hộp 100 gói sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang
 • 1 Hộp Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold 120 viên Dongwon
 • 1 Hộp Nước Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Drink Sobek chính hãng Hàn Quốc 5 gói x 70ml
 • 1 Hộp Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 của Mỹ 90 viên
 • 1 Chai Nước hồng sâm linh chi KGS Hàn Quốc 100ml

3.385.000 VND

5.0(1)

 1 hộp nước hồng sâm KGC  10 ống - Chính hãng sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheon Kwan Jang
 1 hộp cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Teawoong hộp 2 lọ x 240g
 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g
 1 hộp hồng sâm củ khô hộp thiếc Punggi 75g củ lớn Chính hãng Hàn Quốc
 2 chai nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng KGS có củ sâm tươi

3.590.000 VND

5.0(1)

 1 hộp Cao linh chi nhân sâm Hàn Quốc Achimmadang hộp 2 lọ x 240g
 1 hộp tinh chất hồng sâm nhung hươu KGS hộp 10 ống x 20ml Chính hãng Hàn Quốc
 1 Hộp Nhỏ Nước Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Drink Sobek chính hãng Hàn Quốc 5 gói x 70ml
 2 chai nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng KGS có củ sâm tươi
 1 Hộp kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g

2.265.000 VND

5.0(1)

 • 1 Hộp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Pocheon hộp 2 lọ x 240g
 • 1 Hộp Nước hồng sâm KGC hộp 10 ống x 20ml Chính hãng Hàn Quốc
 • 1 Hộp Hồng sâm củ khô hộp thiếc KGS 75g củ lớn Chính hãng Hàn Quốc
 • 1 Hộp Hồng sâm thái lát tẩm mật ong Sambok 20g
 • 1 Hộp Kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g

3.550.000 VND

5.0(1)

 1 Hộp nước hồng sâm Won cao cấp KGC sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheon KwanJang 5 gói x 70 ml
 1 hộp cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Teawoong hộp 2 lọ x 240g
 1 hộp Trà hồng sâm Hàn Quốc chính hãng hộp gỗ 100 gói
 1 hộp hồng sâm lát tẩm mật ong sâm Hàn Quốc chính hãng Pocheon 20g
 1 Lon nước hồng sâm hàn quốc KGS 250ml

1.735.000 VND

5.0(1)

 • 1 hộp Cao linh chi nhân sâm Hàn Quốc Achimmadang hộp 2 lọ x 240g
 • 1 Hộp Viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo 120 viên
 • 1 Hộp hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 75g hộp thiếc chính hãng Daedong Hàn Quốc
 • 1 Hộp Nước hồng sâm lựu collagen Hàn Quốc 5 gói x 50ml
 • 1 Hộp Kẹo Sâm Hàn Quốc KGC không đường cao cấp 180g

3.755.000 VND

5.0(1)

Các tin khác
Quà Tết sức khỏe cao cấp thu hút sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Quà Tết sức khỏe cao cấp luôn là phân khúc được quan tâm đặc biệt do nhiều doanh...

Những món quà Tết tuyệt vời giúp bạn lấy lòng bố mẹ chồng

Khi chọn quà Tết cho bố mẹ chồng, bạn nên ưu tiên sản phẩm vừa có thông điệp ý...

Bí quyết vượt qua những tình huống "khó xử" khi tặng quà dịp lễ Tết

Ưu tiên tặng quà cho ai, tặng gì khi không dư dả là hàng loạt câu hỏi “nổ” ra trong...

Bí quyết “ghi điểm” khi ra mắt gia đình người yêu dịp Tết

Những ngày đầu năm mới luôn là thời gian lý tưởng để gia đình tề tựu, chia sẻ...

Cùng Nhân Sâm Thịnh Phát giải tỏa lo âu quà tặng mùa lễ hội

Vào những dịp lễ Tết đặc biệt, tặng quà là cách thông minh và tế nhị để thể...

Thị trường quà tết cuối năm 2022: các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe lên ngôi

Năm nay, xuân Quý Mão 2023 đến khá sớm nên thị trường quà Tết từ những tháng cuối...