0 090.77.999.88

Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 300g
Mã vạch: 8809542650078
 • Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đã được chọn lọc kĩ càng. Đây là sản phẩm có nguồn dưỡng chất cao, có lợi cho sức khỏe và mang lại nhiều tác dụng thích hợp dùng cho những người trong thời gian chữa bệnh và sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu, cơ thể suy nhược mệt mỏi.
 • Sản phẩm có chức năng tăng cường sức đề kháng, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, giúp thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông máu trong cơ thể khiến tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng mệt mỏi. Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam rất thích hợp cho người bị bệnh mãn tính, điều hòa huyết áp, hỗ trợ trong việc điều trị khối u.
Giá

8.500.000 VND

Số lượng:

Quà tặng kèm

Mua hàng nhận ngay thẻ VIP và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sản phẩm được giao và thu tiền tận nơi trong vòng 24 giờ đến các quận/huyện tại TP Hồ Chí Minh, đối với đơn hàng ở tỉnh tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, Nhansamthinhphat.com luôn ưu tiên giao hàng nhanh nhất có thể. Các trường hợp cần giao gấp hãy liên hệ trực tiếp ĐT: 090.77.999.88 để được giao hàng ngay. Chi tiết
 •   Chi tiết sản phẩm
 • Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

  ➢ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ được chế biến 100% từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sâm đen được hình thành từ nhân sâm tươi qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng các thành phần khác. Từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo dược khác sẽ từ từ chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi từ hồng sâm lại tiếp tục qua quá trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành màu đen cháy nên được gọi là hắc sâm.

  ➢ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ  là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người. Hắc sâm hàn quốc được hình thành qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng các thành phần khác, từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo dược chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi qua quá trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành hắc sâm.

  Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

  Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

         

  ➢ Qua phân tích thành phần của hắc sâm thu được kết quả là một số loại Saponin trong củ hắc sâm cao vượt trội so với nhân sâm tươi và hồng sâm. Kỳ thực những hoạt chất Saponin này có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe:

  ✧ Saponin Ro: Mang tác dụng giải rượu, giải độc gan, phục hồi chức năng gan. Phòng ngừa các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,…

  ✧ Saponin Rb1:  Bảo vệ gan. tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Làm dịu cơn đau, căng thẳng nhờ cơ chế kìm hãm hệ thống thần kinh thiết yếu.

  ✧ Saponin Rb2: Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh về đường, làm giảm lượng đường trong máu. Giúp đẩy mạnh hoạt động hấp thu của các tế bào gan.

  ✧ Saponin Rc: Thúc đẩy hiệu suất tổng hợp protein, làm dịu cơn đau.

  ✧ Saponin Rd: Tăng cường hoạt động của vỏ tuyến thượng thận. Tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh, hiệu quả với các trường hợp yếu sinh lý, liệt dương,…

  ✧ Saponin Re: Kích thích tốc độ làm việc của các tế bào tủy.

  ✧ Saponin Rf: Có khả năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.

  ✧ Saponin Rg1: Tăng cường sự tập trung của trí não, chống mệt mỏi lao lực.

  ✧ Saponin Rg2: Ngăn ngừa kết dính tiểu cầu máu, thúc đẩy hồi phục và tăng cường trí nhớ.

  ✧ Saponin Rg3: Kìm hãm sự phát triển và xấm lấn của các tế bào khối u, bảo vệ gan.

  ✧ Saponin Rh1: Ngăn ngừa khối u, chống kết dính tiểu cầu trong máu.

  ✧ Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào khối u. Hạn chế sự phát triển của tế bào khối u.

  Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

  Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

         

  ❂ Công dụng: 

  ✔ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ có chứa những thành phần dưỡng chất chính là các saponin hoạt chất cao và quan trọng gồm: Ro, Rb1, Rb2, Rd, Rc, Re… Chúng có tác dụng hỗ trợ ổn định hoạt động của tế bào não và hệ thần kinh trung ương. Đồng thời, hắc sâm hàn quốc cao cấp cho hiệu quả phòng chống xơ gan, hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành cục máu đông, có ích đối với tuyến thượng thận.

  ✔ Ngoài ra, sản phẩm cao hắc sâm hàn quốc còn nổi tiếng trong các sản phẩm từ hồng sâm vì còn chứa các saponin có lợi khác như Rg3, Rg2, Rg1… có công dụng hạn chế sự phát triển của khối u, bảo vệ gan, hỗ trợ chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu.

  ✔ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc vì có tác dụng mạnh và nhanh hơn so với sản phẩm Hồng Sâm. Sản phẩm hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam rất có lợi cho người lớn tuổi sử dụng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe, làm chậm sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ người cao tuổi đầu óc minh mẫn, mắt sáng hơn.

  ✔ Qua nghiên cứu cho thấy, công dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam giúp điều hòa huyết áp ổn định, cân bằng thể lực, bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng tốt hơn. Dùng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam có hiệu quả cho những người tuổi cao, người thể lực giảm sút, hệ miễn dịch kém, trí nhớ suy giảm. Sản phẩm cao hắc sâm hàn quốc không chỉ có hiệu quả hồi phục chức năng gan mà còn hỗ trợ phòng ngừa nhiều loại bệnh tật, tăng cường sinh lực.

  ✔ Ngoài ra, công dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam giúp chúng ta cải thiện thể lực và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Sử dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam sẽ hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hoạt động trí não cho người làm việc trí óc cường độ cao.

  ✔ Đặc biệt, sản phẩm hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột qụy do có khả năng ngăn chặn sự hình thành cục máu đông. Công dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam được đánh giá cao với hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa bệnh khối u, giúp giảm những triệu chứng do khối u di căn. Do trải qua quá trình tinh luyện, các hoạt chất Gensenosides có trong cao hồng sâm được sản sinh nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong quá trình hấp cách thủy ở nhiệt độ cao đã làm mất đi một số chất có ảnh hưởng đến quá trình lão hóa và sản sinh thêm các chất chống khối u như: Ginsenoside Rh2, Ginsenoside Rg3...Chính vì vậy, hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam trở thành một trong những dược liệu có tác dụng quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào khối u, phòng chống bệnh khối u hiệu quả.

  ✔ Bên cạnh đó, hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam còn mang tới lợi ích thúc đẩy tuần hoàn máu, vì vậy hữu ích cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh dùng tăng hormone nữ và tăng cường sinh lý nam giới. Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansamp hỗ trợ cơ thể giải độc, thanh lọc gan, tốt cho những quý ông thường xuyên uống rượu bia.

  ✔ Như vậy tác dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansamlà sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất có ích cho sức khỏe con người, có hiệu quả tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, tăng cường thể lực, chống căng thẳng, mệt mỏi, suy kiệt, giúp phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.

  ✔ Dùng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam sẽ cải thiện được sự thiếu tập trung trong lao động, học tập cũng như luyện tập thể thao. Chính nhờ đó mà giúp cho nâng suất công việc cũng như chất lượng cuộc sống cải thiện và nâng cao.

  ✔ Ngoài ra, tác dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam còn làm tăng khả năng của hệ miễn dịch, chống cảm cúm đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, hồng cầu, giảm quá trình lão hóa.

  ✔ Các chuyên gia còn đánh giá cao sản phẩm vì dùng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam đều đặn mang đến công hiệu làm giảm cholesterol, ngừa đường trong máu, điều chỉnh huyết áp rất tốt cho những người bị rối loạn dường huyết hay huyết áp cao, nhất là người cao tuổi trong làm giảm các triệu chứng chóng mặt, đau ngực, mệt mỏi, khát nước, suy thận, hoại tử....

  ✔ Bên cạnh đó, tác dụng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam cũng hiệu quả với nam giới do giúp bổ thận, cân bằng sinh lý nam và nữ. Sản phẩm có khả năng khống chế, ngăn chặn sự phát triển và biến đổi của tế bào khối u. Các hoạt chất ginsenosides có công hiệu trong việc tăng cường hiệu năng của hệ miễn dịch, nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể.

  ✔ Khi người bệnh mang trong mình khối u dùng hắc sâm củ khô Daedong 300gr sẽ giảm được các triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ do quá trình thực hiện hóa trị, xạ trị gây ra. Làm giảm tổn thương và sự hoại tử ở tế bào gan bởi hóa chất độc hại như tetrachloride carbon và phenacetin. Ngăn ngừa các mảng xơ vữa xuất hiện trong thành động mạch từ đó phòng tránh bệnh xơ vữa động mạch. Hắc sâm còn tăng hồng cầu, phục hồi tình trạng thiếu máu.

  ✔ Giảm căng thẳng, stress: hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam có tác dụng điều tiết các hoocmon trong cơ thể, giải tỏa mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần. Nếu như bạn luôn gặp áp lực cao trong công việc hay những bộn bề trong cuộc sống thường nhật thì đừng quên sử dụng cao hồng sâm để luôn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực nhé.

  ✔ Tăng cường sự hoạt động của não bộ: Với những người lao động trí óc thường xuyên phải chịu nhiều áp lực cao  trong công việc thì việc dùng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam với liều lượng nhất định sẽ giúp kích thích sự hoạt động của trí não, tăng khả năng tập trung, tăng năng suất làm việc và cải thiện trí nhớ.

  ✔ Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh gan: hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam chứa hàm lượng saponin cao nên có khả năng kích thích hoạt động của các enzyme liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyde, từ đó hỗ trợ giải độc gan, phục hồi chức năng của gan. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ gan nhiễm mỡ do chế độ ăn uống không hợp lý, đặc biệt là từ những người uống nhiều rượu, bia.

  ✔ Điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch: Dùng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam giúp hỗ trợ điều hòa huyết áp và bão hòa lượng huyết áp trong cơ thể. Đồng thời các sapoin làm hạ các cholesterol, triglycerid trong máu mang đến tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, các bệnh về huyết áp.

  ✔ Phòng chống bệnh loãng xương: hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam có tác dụng điều tiết hormone estrogen, tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất của cơ thể nên giúp xương luôn chắc khỏe và phòng chống bệnh loãng xương hiệu quả.

  ✔ Chống lão hóa và làm đẹp: Khoa học đã chứng minh, hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam có chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm như Ginsenosides có tác dụng chống lão hóa hiệu quả. Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam sẽ giúp hỗ trợ hạn chế các tạp chất, đồng thời xóa mờ các vết nhăn, vết nám, giúp tái tạo làn da căng hồng, tươi trẻ, tràn đầy sức sống,. Bên cạnh đó, nếu bạn dùng sản phẩm thường xuyên sẽ nhanh chóng cải thiện làn da trong thời gian ngắn.

  ✔ Tăng cường chức năng sinh lý: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam có tác dụng tổng hợp đạm và DNA trong tế bào tinh hoàn nên rất tốt cho những nam giới mắc bệnh yếu sinh lý. Ngoài ra, dòng sản phẩm cao cấp này còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ gân cốt, lưu thông khí huyết trong cơ thể, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

   Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

   Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

   Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

   Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Hiền 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.

  Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

         

  ❂ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam chuyên dụng cho những đối tượng sau:

  ✧ Dùng cho người có sức khỏe yếu, hay bệnh tật

  ✧ Dùng cho người bị mệt mỏi, căng thẳng thần kinh kéo dài, người hay bị stress.

  ✧ Người bị suy giảm chức năng gan, thận.

  ✧ Dùng cho trẻ em chậm lớn, người ốm yếu xanh xao, suy dinh dưỡng.

  ✧ Dùng cho người già yếu ăn không ngon, thường hay mất ngủ.

  ✧ Người muốn cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài tuổi thanh xuân.

  ❂ Vì sao nên dùng hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam?

  ➢ Là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất có ích cho sức khỏe giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và phòng ngừa bệnh tật.

  ➢ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, thích hợp dùng cho những người trong thời gian chữa bệnh và sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu, cơ thể suy nhược mệt mỏi.

  ➢ Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam có thể bảo quản lâu năm mà không lo bị hư hại hay bị mất đi thành phần dinh dưỡng quý giá của nó.

  ➢ Chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm của đất trời, là sản phẩm an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ có hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

  ➢ Đặc biệt sản phẩm hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam dùng làm quà tặng tết cao cấp cho những người thân yêu, cho ông bà, cha mẹ hay cho cấp trên, đồng nghiệp rất ý nghĩa, sang trọng.

  ❂ Xuất xứ: Hàn Quốc.

  ❂ Hãng sản xuất:  Chamhansam

  ❂ Mã vạch: 8809542650078

  ❂ Hạn sử dụng: Xem trên vỏ hộp.

  ❂ Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

  Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
  Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

         
 •   Hướng dẫn sử dụng
 • ► Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam ở dạng nguyên củ. Có thể cắt lát, ngậm, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với các nguyên liệu khác… Có thể ngâm với rượu hoặc mật ong nguyên chất. Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn

 •   Thành phần
 •   Thương hiệu Hồng Sâm Hàn Quốc Chamhansam
Đánh giá sản phẩm
Chọn đánh giá của bạn
Sản phẩm cùng loại
Hỏi, đáp về sản phẩm

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 090.77.999.88
Tùy chọn giao hàng

Hắc sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Chamhansam hộp 300g 15 củ

8.500.000 VND

Số lượng:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 090.77.999.88

có thể bạn quan tâm

090.77.999.88
Mua ngay